NHI NHI LÀM KEM - KEM MÃNG CẦU TÂY|GIẢI TRÍ VÀ VUI CƯỜI CÙNG SÂM NHUNG

oh

oh

Thứ Tư, 17 tháng 6, 2015

NHI NHI LÀM KEM - KEM MÃNG CẦU TÂY



 NHI NHI LÀM KEM - KEM MÃNG CẦU TÂY

Nguyên liệu làm kem mãng cầu tây

  • 300g mãng cầu tậy
  • 200ml whipping cream
  • 200ml sữa tươi
  • 70g đường
  • ¼ muỗng cà phê muối
  • 3 trái trứng gà
  • Cách làm kem mãng cầu tây

    • Mãng cầu  tây  về lột vỏ, tách múi bỏ hạt, cho vào máy xay xay nhuyễn.
    • Cho đường và lòng đỏ trứng vào một cái tô trộn đều cho đường tan hết.
    • Nấu nóng sữa tươi sau đó cho từ từ sữa tươi vào trứng, dùng phớt đánh đều cho trứng không bị vón cục sau đó cho trứng vào nồi nấu sánh lại rồi lọc qua rây cho mịn màng.
    • Cho whipping cream vào tô dùng máy đánh trứng đánh bông
    • Trộn mãng cầu xay, sữa trứng với kem lại với nhau cho thật đều sau đó cho vào máy đánh kem
    • Cho kem mãng cầu tây vào hộp cho vào tủ lạnh cho đông lại là dùng được.
    • Trình bày và thưởng thức

      • Khi ăn dùng muỗng múc viên tròn cho vào trong ly.
      • Trang trí thêm kem tươi và 1 trái cherry mứt lên trên cho đẹp
      • Ngon , ngon
NHI NHI LÀM KEM - KEM MÃNG CẦU TÂY
NHI NHI LÀM KEM - KEM MÃNG CẦU TÂY
NHI NHI LÀM KEM - KEM MÃNG CẦU TÂY


 Mãng cầu tây là một loại dược phẩm tốt để bão vệ hệ thống miễn dịch và tránh một số bệnh truyền nhiễm. Ngoài việc chống ung thư mãng cầu tây còn là tác nhân chống vi khuẩn, nhiễm nấm, kí sinh trùng đường ruột, làm hạ huyết áp và chống trầm cảm rối loạn tinh thần.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét