tớ làm bắp rang bơ dâu tây socola giòn tan, thơm ngậy, ngọt ngào, nóng giòn thơm phức mùi
bơ.....nhâm nhi tuyệt cú mèo
Còn gì thú vị bằng ngày nghỉ cùng cả nhà thưởng thức một bộ phim hay, nhấm nháp món bắp rang bơ giòn tan và thơm ngậy, ngọt ngào, nóng giòn và thơm phức mùi bơ...tớ làm bắp rang bơ dâu tây socola ngon tuyệt cú mèo nhé.
1-2 túi bỏng ngô ( bắp rang bơ mà người ta dùng máy nổ bắp rang bơ hay bán ngoài chợ ý)
đường
Sôcôla trắng, dâu tây
Kẹo màu
1 miếng bơ
thực hiện nào:
thực hiện nào:
Bước 1:
Đầu tiên bắc chảo lên bếp, cho 1 miếng bơ to vào đun chảy. Khi bơ tan hết, mình đổ thêm 1 bát nước nhỏ vào đun sôi. Khi hỗn hợp sôi, mình cho thêm ít đường vào khuấy đều. Sau đó cho sôcôla dâu tây hoặc màu thực phẩm vào nồi, khuấy đều, đun sôi thêm 3 phút nữa là được.
: lấy 1 cái nồi sâu lòng, đổ toàn bộ các hạt ngô trong túi vào, bật bếp lửa vừa, đậy vung lại là nó tự nổ ngô. Khi nào ngô bung nở hết là được.
Bước 3:
au khi bỏng ngô đã nổ hết, mình đổ toàn bộ số hỗn hợp xi rô sôcôla vừa làm ở trên vào khay bỏng ngô, trộn đều. Rồi rắc kẹo màu vào luôn để chúng bám dính vào bỏng.
Bước 4:
Nếu không muốn bỏng ngô có màu, chúng mình có thể đun chảy mỗi sôcôla trắng, sau đó rưới đều lên bỏng ngô. Và rắc kẹo màu lên trên, nhìn cũng ngon mắt lắm.
Bước 5:
Với cách làm này, chúng mình đã chế ra bắp rang bơ sôcôla dâu tây cực kì đơn giản, nhanh chóng mà cũng ngon miệng không kém phải không nào?
Bước 6:
Măm măm bắp rang bơ nóng hổi trong căn phòng ấm áp thì thật tuyệt đấy.
Bước 7:
Chẹp chẹp ngon quá. Nhớ bảo quản bắp rang bơ sôcôla trong túi nilon cho đỡ ỉu nha, thời tiết ẩm ướt là dễ làm hỏng thức ăn lắm đó.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét