Khi ngâm cùng rượu, tác dụng của gừng còn phát huy mạnh mẽ hơn. Với rượu gừng, chỉ cần xoa trực tiếp lên vùng cần giảm béo như bụng, đùi, cánh tay… và massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút để đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa. Kiên trì sử dụng rượu gừng khoảng 1 tháng sẽ giúp nhanh chóng đạt được mục tiêu
1. Cách làm rượu gừng:
Nguyên liệu:
- 1 kg gừng tươi
- 1 lít rượu trắng
Cách làm:
- Gừng gọt vỏ, giã nhuyễn, ngâm với rượu trắng.
- Sau 1 tháng là có thể dùng được.
2. Cách làm rượu gừng nghệ:
Nguyên liệu:
- 1kg gừng
- 1kg nghệ
- 3-4 lít rượu trắng
Cách làm:
- Gừng và nghệ cạo vỏ, rửa sạch, giã dập. Sau đó cho vào hũ rồi đổ rượu trắng vào.
- Đậy kín nắp, đặt ở chỗ thoáng mát để không bị hư hỏng, lên bọt hay nước chuyển màu. Khoảng 2 tháng là có thể dùng được.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét