, Nguyên liệu:
- 4 muỗng canh nước mắm
- 5 muỗng canh dầu ăn
- 1 muỗng cà phê tiêu
- 2 muỗng cà phê đường
- 5 muỗng canh nước lạnh
- 1 muỗng canh bột ngô
- 1 muỗng cà phê bột nở
- 500g phi lê cá rô phi lau thật khô
- 100g thịt heo, nhiều gân
- 50g Mỡ phần
- Hành lá
2, Cách làm:
– Cá rửa sạch thấm khô, thái miếng nhỏ
- Thịt và mỡ phần thái nhỏ để riêng
- Để thịt và cá vào ngăn đá tủ lạnh 1 h. Sau đó đem xay riêng từng phần . Xay xong bọc kín , để vào ngăn đá.
- Trộn đều thịt , cá cùng các gia vị vào 1 tô. Để ngăn đá 1h, .
quết 10 phút , bằng máy xay thịt
- Thoa dầu ăn vào tay nặn thành từng viên tròn, rán ngập dầu đến khi vàng là được
Thành phẩm: Dai, giòn, thơm , ngon ơi là ngon
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét