Cách rang hạt bí đỏ , để dành ăn quanh năm|GIẢI TRÍ VÀ VUI CƯỜI CÙNG SÂM NHUNG
GIẢI TRÍ VÀ VUI CƯỜI CÙNG SÂM NHUNG
GIẢI TRÍ VÀ VUI CƯỜI CÙNG SÂM NHUNG
oh
Thứ Tư, 4 tháng 2, 2015
Cách rang hạt bí đỏ , để dành ăn quanh năm
Hạt bí : 1 kg( hạt đã khô)
Muối thường : 2 muỗng
Tiến hành
Bật bếp
Bắc chảo lên
Cho muối vào, rang nóng
Cho hạt bí khô vào rang, nhỏ lửa
Hạt vàng đều , nổ lốp đốp
Đổ ra rổ tre, xàng cho hạt muối rơi xuống
Để nguội
Ăn xem nào
Thơm, ngon
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét